ไม่กินถือว่าผิด

ครัวคุณต๋อยคัดสรรสูตรอาหารเมนูเด็ด 1,000 เมนู ที่ออกอากาศในรายการทีวีครัวคุณต๋อย ให้คุณสามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้านคุณ

Share :

ไม่กินถือว่าผิด

ร้านมองดูคลอง คาเฟ่

หากใครผ่านไป จ. กาญจนบุรี ให้แวะร้านมหัศจรรย์เกาะยอ ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “ไก่ผัดใบมะกอก” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.กาญจนบุรี

ร้านสถานีข้าวต้มปลาเจ๊นา

หากใครไป บ้านชากแง้ว จ. ชลบุรี ให้แวะตลาดชุมชนจีนโบราณ แล้วไปร้านสถานีข้าวต้มปลาเจ๊นา ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “ข้าวต้มปลา” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.ชลบุรี

ร้านครัวคุณต้อย

หากใครผ่านไปหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ให้แวะร้านครัวคุณต้อย ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “หมึกผัดไข่เค็ม” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.ประจวบคีรีขันธ์

สวนอาหารกกขาม

หากใครผ่านไป จ. อุบลราชธานี ให้แวะสวนอาหารกกขาม ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “ต้มไก่บ้านใบมะขามอ่อน” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.อุบลราชธานี

ร้านมหัศจรรย์เกาะยอ

หากใครผ่านไป จ. สงขลา ให้แวะร้านมหัศจรรย์เกาะยอ ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “แกงคั่วเนื้อปูไข่ปลาริวกิว” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.สงขลา

ร้านธรรมชาติอาหารเจ

หากใครผ่านไป พัทยาเหนือ จ. ชลบุรี ให้แวะร้านธรรมชาติอาหารเจ ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “แกงอ่อมเห็ดหิมะ” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง พัทยาเหนือ จ. ชลบุรี

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตื้น

หากใครผ่านไป จ. อุบลราชธานี ให้แวะร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตื้น ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อ” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.อุบลราชธานี

ร้านอาหารเวียดนาม A 7 หัวหิน

หากใครผ่านไป จ. ประจวบคีรีขันธ์ ให้แวะร้านอาหารเวียดนาม A 7 หัวหิน ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “เฝอเนื้อ+เฝอไก่” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.ประจวบคีรีขันธ์

ร้านอาหาร ณ จันตรา

หากใครผ่านไป จ. เชียงใหม่ ให้แวะร้านอาหาร ณ จันตรา โรงแรมจันตารคีรี ชาเลย์ ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “หมี่ผัดกระเฉดกุ้งสด” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.เชียงใหม่

ภัตตาคารไต้ฮี้

หากใครผ่านไป จ. ชลบุรี ให้แวะภัตตาคารไต้ฮี้ ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “ปลากะพงราดพริกสามรส” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.ชลบุรี

ร้านครัวคุ้มแก้ว

หากใครผ่านไป จ. ปทุมธานี ให้แวะร้านครัวคุ้มแก้ว ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “ผัดฉ่าปลาคังหน่อกระวาน” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.ปทุมธานี

ร้านวิวริมแคว by เนืองวังโพ

หากใครผ่านไป จ. กาญจนบุรี ให้แวะร้านวิวริมแคว by เนืองวังโพ ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “ปลาคังทอดน้ำปลา” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.กาญจนบุรี

ร้านขนมนิ่มนวลป้าแมว

หากใครผ่านไป จ. ระยอง ให้แวะร้านขนมนิ่มนวลป้าแมว ครัวคุณต๋อยการันตี เมนูของร้านนี้เด็ดจริง จึงต้องนำมาบอกต่อ ของเด็ดของเด่นขึ้นชื่อ ต้องยกให้ “ขนมนิ่มนวล” มาแล้วไม่แวะตามคำบอก เหมือนมาไม่ถึง จ.ระยอง
ทั้งหมด 19 หน้า
1 2 3
ข้ามไปที่หน้า